เตรียมพบกับปรากฎการณ์เอ็กคลูซีฟกับพลังแห่งเพชรสีม่วงที่จะเปล่งประกายในการ Grand Opening Brand Nadeara & Vega กระทบไหล่นักธุรกิจนาเดียร่าที่ประสบความสำเร็จ พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พบกับดาราเวเลปมากมาย และมาสนุกสุดๆ กันไปเลยเลย

ปัจจุบันส่วนใหญ่นั้นเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความสวย ความงามเพราะไม่ว่าสถานะการณ์เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง โดยเฉพาะวัยรุ่นสาว และวัยทำงานยังต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองก็คือความงามนั่นเอง  บูทไปต่างประเทศทีมนาเดียร่า ปีนี้ประมาณ 5ประเทศที่เราจะไปกันพร้อมลุย

#ทีมนาเดียร่าสายแข็ง
#CEOนาเดียร่า
ลิปสติกที่จะมาเปลี่ยนลุคสาวๆกับ 6 สี 6 ลุค ที่ไม่ซ้ำใคร สีลิปที่พี่ขวัญCEOนาเดียร่าคัดสรร เป็นสีที่ฮอตมากที่สุดในตอนนี้ และเจ้าแม่ความงาม อย่างพี่ขวัญของเรา ทำออกมาทั้งที ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน! พี่ขวัญCEOเราใช้เอง ใส่สารสกัดดีๆ วิตามิน C ทาแล้วปากไม่ดำ บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยวิตามิน E มอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดี เม็ดสีชัด ติดทนเนียนทั้งวัน ไม่เหนียวไม่เป็นคราบ และอีก 1 สี เป็นสี Limited จะไม่มีขาย แต่จะแถมฟรีในเซตอเมทิสต์ เป็นสีอะไรต้องคอยติดตาม ควรมีเก็บไว้ทุกสีจริงๆค่ะบอกเลย เปิดจองด่วน!! ที่ตัวแทนนาเดียร่าทุกสาขาทั่วประเทศ