สาว ๆ ลองสังเกตตัวเองดูว่ามี 8 พฤติกรรมดังต่อไปนี้หรือเปล่า ถ้าใช่นั่นแสดงว่าคุณกำลังทำให้เกิด สิวอุดตัน บนใบหน้าโดยไม่รู้ตัวแล้วล่ะ สาว ๆ เคยสัมผัสใบหน้าแล้วรู้สึกว่ามันไม่เรียบเนียน เหมื...
เชื่อหรือไม่คะผักในครัวบ้านเราสามารถนำมาเป็นวัตถุดิบในการบำรุงผิวให้ขาวใสได้ด้วยนะ วิธีทำให้หน้าขาวใสที่จะนำเสนอในวันนี้ เป็นวิธีง่าย ๆ แค่เปิดตู้เย็นในบ้านคุณ วัตถุดิบก็พร้อมให้คุณสวยแล้วค่ะ มาดูแต่...
สำหรับเคล็ดลับหน้าใสในวันนี้จะขอนำเอาประโยชน์ของการออกกำลังกายในอีกรูปแบบหนึ่งที่คุณอาจไม่เคยคิดถึงมาก่อนมาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านที่อยากมีผิวหน้าสวยใส รูขุนขนกระชับ เปล่งปลั่งได้รับทราบแล้วลองนำไปปฏิบั...
วันนี้ขอนำรวมมิตรสูตรหน้าขาวใสหลากหลายวิธีมานำเสนอกันนะคะ ใครชอบใจสูตรไหนก็ทำตามได้เลย ขอบอกว่าสูตรที่จะนำมาเสนอในวันนี้นั้นมีผู้นำไปใช้ได้ผลมากันมากมายแล้วนะคะใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำก็ทดลอง...
ปฏิเสธไม่ได้ว่าริ้วรอยบนใบหน้านี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณผู้หญิง ทั้งรอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก ร่องแก้ม รวมไปถึงตีนกา ที่มักจะเกิดกับหญิงสาวสูงวัย แต่เดี๋ยวนี้เจ้าริ้วรอยกลับปรากฏกับหญิงสาวที่อายุยังไม่มากด...
เป็นสาวเป็นแซ่ หน้าตาสะสวย แต่ถ้ายกแขนขึ้นมาแล้วเห็นรักแร้ดำ งานนี้ไม่โอเคนะคะพูดเลย ! เพราะมันจะทำให้เสน่ห์ของคุณสาว ๆ หายวับไปทันที เผลอ ๆ จะกลายเป็นตัวตลกให้คนอื่นเอาไปเม้าท์มอยล้อเลียนกันก็เป็นได...
ต้องยอมรับเลยว่าสาว ๆ เวลาจะก้าวเดินออกจากบ้านก็ควรต้องพกความมั่นใจออกไปเผชิญกับผู้คนมากหน้าหลายตา ความประทับใจแรกเวลาที่พบกันก็น่าจะเป็นบุคลิกภายนอกและรูปร่างหน้าตา เครื่องสำอางหรือการแต่งหน้าจึงกลา...
ใครๆ ก็อยากมี ผิวพรรณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และคงไม่มีใครอยากลองเสี่ยงใช้วิธีที่อาจก่อให้เกิดผลเสียตามมาอย่างแน่นอนโดยเฉพาะการฉีดผิวขาว การทาโลชั่นที่ทำให้ผิวขาวภายในเวลาอันรวดเร็ว ตามโฆษณาที่ชวนเชื่อ...
การที่มีหน้าสวยใส ไร้ที่ติ นั้นเป็นความฝันของสาวๆ ทุกคน เพราะถ้าหน้าดีอยู่แล้ว ก็คงไม่ต้องเสียเงินซื้อผลิตภัณฑ์เสริมสวยมากมายเพียงนี้ แต่อย่างไรก็ดี ไม่ใช่ว่าผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่ออกมาเพื่อทำให้ผู้หญิ...
1 2