วันนี้ขอนำรวมมิตรสูตรหน้าขาวใสหลากหลายวิธีมานำเสนอกันนะคะ ใครชอบใจสูตรไหนก็ทำตามได้เลย ขอบอกว่าสูตรที่จะนำมาเสนอในวันนี้นั้นมีผู้นำไปใช้ได้ผลมากันมากมายแล้วนะคะใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำก็ทดลองนำไปทำดูได้ค่ะ เริ่มกันเลย     สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 1 เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความเปล่งปลั่งสดชื่นให้แก่ผิวหน้า โดยนำแอปเปิ้ลไม่ต้องปอกเปลือกครึ่งลูก ปั่นให้ละเอียดแล้วนำมาพอกบนหน้าที่ล้างสะอาด ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วค่อยล้างออก

     สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 2 สูตรนี้ใช้แอปเปิ้ลปั่นอีกเช่นกัน แต่ให้บีบน้ำมะนาวลงไปด้วย 1 ช้อน แล้วนำมาพอกผิวหน้า 10 นาที แล้วค่อยล้างออก ซึ่งวิตามินซีจะช่วยให้หน้าใสกระจ่าง แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

     สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 3 ใช้หัวไชเท้าปอกเปลือกออกแล้วล้างให้สะอาด ฝานบาง ๆ แล้วนำมาวางโปะบนใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้งกำลังดีค่ะ

     สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 4 ให้นำน้ำผึ้งประมาณ 5-6 ช้อนชาผสมกับน้ำมะขามเปียก และนมจืดอีก 6 ช้อนชา คนให้เข้ากันแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที สูตรนี้ให้ทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง นอกจากมะขามเปียกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว น้ำผึ้งและนมจืดยังทำให้ผิวหน้านุ่มเนียนอีกด้วย

     สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 5 นำมะเขือเทศสุกมาบดให้ละเอียด แล้วมาพอกให้ทั่วใบหน้า นำแตงกวาฝานแช่เย็นมาประคบดวงตาไว้ นอกจากมะเขือเทศจะทำให้ผิวขาวใสแล้วแตงกวายังบำรุงผิวรอบดวงตาอีกด้วย

     สูตรหน้าขาวใสที่กล่าวมาวันนี้ คุณๆ สามารถเลือกใช้สูตรตามที่ชอบได้เลยนะคะ ขอให้หน้าเนียนใสเด้งนุ่มกันทุกคนค่ะ

แหล่งที่มา :
http://www.xn--42c6apd7cb1bg6cn9lvb5b8a.com/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%95%E...